Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với nhu cầu sử dụng đồ nội thất của người dân Tiền Giang ngày càng gia tăng, công ty CPTM Tân Phú chuyên cung cấp sản phẩm gỗ thông xẻ nhập khẩu từ New Zealand, gỗ thông nhập khẩu Argentinagỗ thông nhập khẩu từ Brazil, gỗ thông nhập khẩu từ Chile

Bán gỗ thông xẻ tại Tiền Giang - Liên hệ Mr Phong 098 263 1199
Bán gỗ thông xẻ tại Tiền Giang

Nhiều khách hàng khi mới đến với chúng tôi vẫn còn nhiều e ngại như: chất lượng sản phẩm không tốt, phục vụ chưa nhiệt tình cũng như giá thành cao. Tuy nhiên, sau một thời gian hợp tác cùng chúng tôi mọi lo âu của khách hàng hoàn toàn tan biến. Chúng tôi có cam kết về chất lượng đạt tiêu chuẩn, 100% là gỗ thông xẻ được nhập khẩu và có những ưu đãi cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhiều lần từ chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi Công ty CPTM Tân Phú đang được thị trường gỗ thông xẻ tại Hồ Chí Minh, gỗ thông xẻ tại Đồng Nai, gỗ thông xẻ Bình Dương,… biết đến là một trong những cơ sở chung cung cấp gỗ thông xẻ nhập khẩu chất lượng, giá thành luôn cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại. Chúng tôi giữ được cam kết như vậy do sản phẩm được nhập tận gốc và chúng tôi luôn giữ được mối quan hệ thân thiết với các đối tác lớn của nước ngoài như: Niagara, Ochoco lumber Chile SPA, New Zealand Lumber Exports,….  .

Bán gỗ thông xẻ tại Tiền Giang - Liên hệ Mr Phong 098 263 1199
Bán gỗ thông xẻ tại Tiền Giang
Bán gỗ thông xẻ tại Tiền Giang - Liên hệ Mr Phong 098 263 1199
Bán gỗ thông xẻ tại Tiền Giang

Kho gỗ thông xẻ tại Đồng Nai của chúng tôi luôn có đủ các sản phẩm về gỗ thông với đủ các kích thước, đa dạng chủng loại, đạt chuẩn quốc tế để cung cấp cho các đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và lo lắng chưa biết chọn sử dụng gỗ ở đâu thì công ty CPTM Tân Phú có thể là một lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng. Đã nhiều khách hàng sử dụng từ trước yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm chúng tôi.

Để nhận được báo giá sớm nhất, hãy gọi ngay

Liên hệ: Mr Hoàng 0903604685

Mr Định 0902667911 Mr Bình 0909696383

hoặc gửi vào email tanphu@tanphujsc.vn

Chúng tôi có cung cấp gỗ thông xẻ nhập khẩu cho các địa điểm: gỗ thông xẻ tại Hồ Chí Minh, gỗ thông tại Đồng Nai, gỗ thông tại Nha Trang, gỗ thông tại Bình Dương, gỗ thông tại Bình Phước, gỗ thông tại Tây Ninh, gỗ thông tại Vũng Tàu, gỗ thông tại Long An, gỗ Thông tại Tiền Giang, gỗ thông tại Bình Định, gỗ thông tại Lâm Đồng, gỗ thông tại Bình Thuận

Địa chỉ: H003, đường C8, Chung cư Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ:

Liên hệ: Mr Hoàng 0903604685

Mr Định 0902667911 Mr Bình 0909696383

NHẬN BÁO GIÁ KỊP THỜI TỪ CHÚNG TÔI    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *