Bán gỗ thông xẻ nhập khẩu tại Thành phố Long Khánh

Gỗ thông xẻ 28mm col chile

Thành phố Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hòa 47 km, cách thành phố Vũng Tàu 75 km, cách thành phố Phan Thiết 115 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 72 km.

  • Phía đông và đông bắc giáp huyện Xuân Lộc
  • Phía tây và tây bắc giáp huyện Thống Nhất
  • Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ
  • Phía bắc giáp huyện Định Quán.

Là vị trí cửa ngõ giao thông của vùng, liên kết với khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên thông qua các tuyến đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1; quốc lộ 56, tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tương lai có tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, thành phố Long Khánh có vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và du lịch.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ nội thất, đồ gỗ từ người dân, công ty CPTM Tân Phú chuyên cung cấp sản phẩm gỗ thông xẻ nhập khẩu từ New Zealand,  gỗ thông nhập khẩu Argentinagỗ thông nhập khẩu từ Brazilgỗ thông nhập khẩu từ Chile, .

Khi mới đến với chúng tôi, rất nhiều khách hàng e ngại các vấn đề như: chất lượng sản phẩm không tốt, phục vụ chưa nhiệt tình cũng như giá cả cao chưa cạnh tranh. Tuy nhiên, sau một thời gian hợp tác với chúng tôi mọi âu lo của khách hàng hoàn toàn tan biến. Chúng tôi có cam kết về chất lượng đạt tiêu chuẩn, 100% là gỗ thông xẻ được nhập khẩu và có những ưu đãi cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhiều lần từ chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi Công ty CPTM Tân Phú đang được thị trường gỗ thông xẻ tại Hồ Chí Minh, gỗ thông xẻ tại Đồng Nai, gỗ thông xẻ Bình Dương,… biết đến là một trong những cơ sở chung cung cấp gỗ thông xẻ nhập khẩu chất lượng tốt, giá thành luôn cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại. Chúng tôi luôn luôn giữ được cam kết như vậy do sản phẩm được nhập tận gốc và chúng tôi giữ được mối quan hệ thân thiết với các đối tác lớn của nước ngoài như: Niagara, Ochoco lumber Chile SPA, New Zealand Lumber Exports, South Pine,….  .

Kho gỗ thông xẻ tại Đồng Nai của chúng tôi luôn có đủ các sản phẩm về gỗ thông với đủ các kích thước, đa dạng chủng loại, đạt chuẩn quốc tế để cung cấp cho các đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường.

Bán gỗ thông xẻ nhập khẩu tại huyện Vĩnh Cửu

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và lo lắng chưa biết chọn sử dụng gỗ ở đâu thì công ty CPTM Tân Phú có thể là một lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng. Đã nhiều khách hàng sử dụng từ trước yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm chúng tôi.

Để nhận được báo giá sớm nhất, hãy gọi ngay

Mr Hoàng 0903604685

Mr Định 0902667911 Mr Bình 0909696383 hoặc gửi vào email tanphu@tanphujsc.vn

Bán gỗ thông xẻ nhập khẩu tại huyện Vĩnh Cửu

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp gỗ thông xẻ nhập khẩu cho các địa điểm: gỗ thông xẻ tại Hồ Chí Minhgỗ thông tại Đồng Naigỗ thông tại Nha Tranggỗ thông tại Bình Dương, gỗ thông tại Bình Phướcgỗ thông tại Tây Ninhgỗ thông tại Vũng Tàu, gỗ thông tại Long An, gỗ Thông tại Tiền Giang, gỗ thông tại Bình Địnhgỗ thông tại Lâm Đồnggỗ thông tại Bình Thuận

Địa chỉ: H003, đường C8, Chung cư Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ: Mr Hoàng 0903604685

Mr Bình 0909696383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *