Bán gỗ thông xẻ nhập khẩu tại Huyện Định Quán

Gỗ thông xẻ 37mm col chile

Định Quán là một huyện miền núi nằm ở phía đông bắc tỉnh, cách xa trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 80 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110 km. Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận và huyện Tân Phú
  • Phía tây giáp huyện Vĩnh Cửu
  • Phía nam giáp thành phố Long Khánh và các huyện Xuân Lộc, Thống Nhất, Trảng Bom
  • Phía bắc giáp huyện Tân Phú.

Quốc lộ 20 là tuyến giao thông chính trên địa bàn huyện. Ngoài ra, tỉnh lộ 763 (nối hai huyện Định Quán và Xuân Lộc) cũng đi qua các xã Phú Túc, Suối Nho ở phía nam huyện.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi qua đang được đầu tư xây dựng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ nội thất, đồ gỗ từ người dân, công ty CPTM Tân Phú chuyên cung cấp sản phẩm gỗ thông xẻ nhập khẩu từ New Zealand,  gỗ thông nhập khẩu Argentinagỗ thông nhập khẩu từ Brazilgỗ thông nhập khẩu từ Chile, .

Bán gỗ thông xẻ nhập khẩu tại huyện Vĩnh Cửu
Bán gỗ thông xẻ nhập khẩu tại huyện Vĩnh Cửu

Khi mới đến với chúng tôi, rất nhiều khách hàng e ngại các vấn đề như: chất lượng sản phẩm không tốt, phục vụ chưa nhiệt tình cũng như giá cả cao chưa cạnh tranh. Tuy nhiên, sau một thời gian hợp tác với chúng tôi mọi âu lo của khách hàng hoàn toàn tan biến. Chúng tôi có cam kết về chất lượng đạt tiêu chuẩn, 100% là gỗ thông xẻ được nhập khẩu và có những ưu đãi cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhiều lần từ chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi Công ty CPTM Tân Phú đang được thị trường gỗ thông xẻ tại Hồ Chí Minh, gỗ thông xẻ tại Đồng Nai, gỗ thông xẻ Bình Dương,… biết đến là một trong những cơ sở chung cung cấp gỗ thông xẻ nhập khẩu chất lượng tốt, giá thành luôn cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại. Chúng tôi luôn luôn giữ được cam kết như vậy do sản phẩm được nhập tận gốc và chúng tôi giữ được mối quan hệ thân thiết với các đối tác lớn của nước ngoài như: Niagara, Ochoco lumber Chile SPA, New Zealand Lumber Exports, South Pine,….  .

Kho gỗ thông xẻ tại Đồng Nai của chúng tôi luôn có đủ các sản phẩm về gỗ thông với đủ các kích thước, đa dạng chủng loại, đạt chuẩn quốc tế để cung cấp cho các đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường.

Bán gỗ thông xẻ nhập khẩu tại huyện Vĩnh Cửu
Bán gỗ thông xẻ nhập khẩu tại huyện Vĩnh Cửu

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và lo lắng chưa biết chọn sử dụng gỗ ở đâu thì công ty CPTM Tân Phú có thể là một lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng. Đã nhiều khách hàng sử dụng từ trước yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm chúng tôi.

Để nhận được báo giá sớm nhất, hãy gọi ngay

Mr Hoàng 0903604685

Mr Phong 0982631199 Mr Bình 0909696383 hoặc gửi vào email tanphu@tanphujsc.vn

Bán gỗ thông xẻ nhập khẩu tại huyện Vĩnh Cửu
Bán gỗ thông xẻ nhập khẩu tại huyện Vĩnh Cửu

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp gỗ thông xẻ nhập khẩu cho các địa điểm: gỗ thông xẻ tại Hồ Chí Minhgỗ thông tại Đồng Naigỗ thông tại Nha Tranggỗ thông tại Bình Dương, gỗ thông tại Bình Phướcgỗ thông tại Tây Ninhgỗ thông tại Vũng Tàu, gỗ thông tại Long An, gỗ Thông tại Tiền Giang, gỗ thông tại Bình Địnhgỗ thông tại Lâm Đồnggỗ thông tại Bình Thuận

Địa chỉ: H003, đường C8, Chung cư Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ:

Mr Hoàng 0903604685

Mr Phong 0982631199 Mr Bình 0909696383 hoặc gửi vào email tanphu@tanphujsc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *